Lợi ích ưu việt khi đầu tư bất động sản nhà vườn vùng ven TP.HCM

Làn sóng “bỏ phố về quê” cùng với sự bùng nổ của xu hướng sở hữu nhà vườn, nghỉ dưỡng, ngôi nhà thứ 2 (second home)… tại các vùng ven đô đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt trong giai đoạn hậu dịch Covid-19.

Bất động sản nhà vườn thích hợp để đầu tư trung và dài hạn. Với vốn đầu tư thấp chỉ dưới 1 triệu/m2, hãy tưởng tượng sau khi bạn làm hình thành mọi thứ: nhà vườn, cảnh quan, cây trái…cùng với khoảng thời gian 2-5 năm, nhu cầu về vùng ven ngày càng tăng, vùng ven đô ngày càng phát triển, lúc đó sẽ có những người trả giá bạn 5-10 triệu/m2 là hoàn toàn khả thi.

Sở hữu một không gian đất rộng lớn và thoải mái làm những điều mình thích, thể hiện tính cách, phong cách sống của chủ nhân, không chỉ là nơi để vui thú tận hưởng cuộc sống, mà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho bản thân và gia đình. Có thể thấy, đây đang dần hình thành là một phong cách sống mới của giới trung và thượng lưu trong xã hội hôm nay.

Ảnh minh họa

Vừa hưởng những lợi ích chất lượng cuộc sống của nhà vườn mang lại, vừa hưởng giá trị sinh lời, bất động sản nhà vườn là loại hình XỨNG ĐÁNG NÊN ĐẦU TƯ trong giai đoạn hậu Covid-19.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tây Ninh với quỹ đất rộng, thiên nhiên ưu đãi có đầy đủ Núi, sông, rừng, hồ, thung lũng….với du lịch đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt nổi tiếng là vùng đất tâm linh an hòa, phong thủy tốt đẹp, khoảng cách di chuyển đến TPHCM chỉ khoảng 2 giờ…đang là điểm đến lý tưởng cho nhiều người mua bất động sản nhà vườn để nghỉ dưỡng hay phát triển các dịch vụ du lịch sinh thái, farmstay, homestay.

Khi các dự án cao tốc hình thành rút ngắn khoảng cách di chuyển giữa TP.HCM-Tây Ninh, cùng với hạ tầng ngày càng được đầu tư phát triển đồng bộ, Tây Ninh hứa hẹn là “sân sau” lý tưởng cho người Sài Gòn, hòa nhịp cùng với phát triển của khu đô thị Tây Bắc sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *