10 lý do nên đầu tư bất động sản Tây Ninh ngay từ năm 2022

Tây Ninh đang nổi lên là điểm đến đầu tư không thể bỏ qua trên thị trường Bất động sản vùng ven TP.HCM.

Khác với các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An hay Bà Rịa – Vũng Tàu là những thị trường liền kề TP.HCM được khai thác sớm và có sức phát triển nhanh chóng. Tây Ninh là trường hợp hiếm hoi khi cũng sở hữu vị trí gần sát đô thị trung tâm nhưng đang có mức giá tốt và thấp so với các tỉnh thành lân cận khác.

Mặc dù thị trường chưa thật sự sôi động, nhưng với vị trí thuận lợi, hạ tầng không ngừng hoàn thiện và phát triển, quỹ đất còn nhiều và sở hữu nhiều tiềm năng lợi thế, Tây Ninh đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển, trở thành khu vực nhà đất góp mặt trong danh sách thị trường bất động sản ven TP.HCM tiềm năng.

Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư vào những khu vực đã phát triển, nhiều nhà đầu tư hướng dòng vốn đến Tây Ninh.

Tây Ninh ngày nay đã có những thay đổi mạnh mẽ, đón đầu vận hội mới với những bước tiến vượt bậc, xứng tầm một đô thị ven đô trên đà phát triển. Cộng hưởng với việc được thiên nhiên ưu đãi, sở hữu nhiều tiềm năng lợi thế về du lịch, địa phương này nhanh chóng trở thành lựa chọn lý tưởng cho du khách đến nghỉ dưỡng, và trở thành “sân sau” của người Sài Gòn.

Tây Ninh hội tụ đầy đủ các yếu tố để chuyển mình trở thành tổ hợp công nghiệp – thương mại – dịch vụ du lịch nhờ quy hoạch phát triển đồng bộ với TP.HCM cùng sự góp mặt của những ông lớn trong ngành. Thị trường bất động sản Tây Ninh tỏa sức nóng hơn bao giờ hết, đích thực xứng danh là “yếu tố” để khai thác ngay tại thời điểm năm 2022.

Diện mạo đô thị đẹp và hiện đại khu trung tâm thành phố Tây Ninh hôm nay. Ảnh: Quỷ Cốc Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *